Nơi bán kệ để hàng kệ sắt v lỗ tại quận 3

Back to Tin tức

Nơi bán kệ để hàng kệ sắt v lỗ tại quận 3

Nơi bán kệ để hàng kệ sắt v lỗ tại quận 3


Ngày nay khi mua sắm kệ sắt v lỗ rất nhiều người quan tâm đến sự tiện lợi. Việc lựa chọn sản phẩm gần nhà có rất nhiều ưu điểm: khách hàng có thể đến tận nơi xem hàng, chi phí vận chuyển rẻ hơn, dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của công ty cung cấp kệ sắt v lỗ… Với những ứng dụng tuyệt vời và thiết kế thông minh, kệ sắt v lỗ tại Quận 3 luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng.

Tham khảo: Bảng giá sắt v lỗ đa năng

Một số đặc điểm của kệ sắt v lỗ tại Quận 3


  • Mặt tầng: Các khuôn mặt tầng được chế tạo từ thép chống rỉ, bền, màu sắc đa dạng.
  • Lưới: Các lưới viền quanh có độ dài khác nhau cùng với thiết kế kệ hộp
  • Các chân trụ: Chân trụ có thể có hình dạng chữ L hoặc chữ T có khả năng chịu được trong lực cao. đục lỗ độ dày  2li

Ngoài ra sản phẩm còn được bán kèm với các ốc vít, ke góc… các phụ kiện kèm theo giúp bạn có thể tháo lắp kệ một các dễ dàng, đặc biệt là trong quá trình di chuyển.

Kệ để hàng, kệ sắt v lỗ tại quận 3

Kệ để hàng, kệ sắt v lỗ tại quận 3

Chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ tại quận 3

– Kệ Sắt Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên cung cấp kệ sắt v lỗ tại quận 3 và kệ sắt v lỗ tp hcm. Chúng tôi có các loại kệ sắt với các kích cỡ, màu sắc khác nhau. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

– Sản phẩm được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt kệ sắt v lỗ miễn phí, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sao cho sản phẩm luôn bền, đẹp theo thời gian.

– Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, 2 phương thức thanh toán chính thường được sử dụng đó là:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

– Khách hàng có thể đặt hàng thông qua website thương mại điện tử hoặc đến tận địa chỉ công ty chúng tôi để xem, kiểm tra chất lượng và được tư vấn.

Bảng giá kệ sắt v lỗ quận 3 tphcm

Với mỗi sản phẩm kệ sắt v lỗ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, kích thước và kiểu dáng, các sản phẩm sẽ được bán với mức giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá kệ sắt v lỗ quận 3 mới nhất. Bảng giá chuẩn nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thông tin liên hệ mua kệ sắt v lỗ tp hcm uy tín


Để biết thêm những thông tin khác về kệ sắt v lỗ quận 3. Khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 297 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12
  • Điện thoại : 097. 238.75.60
  • Email: satvlosaigon@gmail.com

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp tận tình một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi sở hữu những chiếc kệ sắt v lỗ chất lượng, giá cả phải chăng, nhiều tiện ích.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp kệ để hàng tại:

 

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo