Phân phối lắp đặt kệ sắt v lỗ tại quận 1

Back to Tin tức

Phân phối lắp đặt kệ sắt v lỗ tại quận 1

Kệ sắt v lỗ ( kệ để hàng) gọi là kệ chứa hàng là một sản phẩm cần thiết trong các nhà kho vừa và nhỏ hiện nay. Hiện nay Kệ Sắt Sài Gòn có các công trình tại Quận 1  và các quận lân cận tại Tphcm do sản phẩm chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp và tự hào là dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi tốt nhất chuyên nghiệp. Tự hào là đơn vị cung cấp kệ sắt hàng đầu tại HCM.

Tham khảo: Giá kệ sắt v lỗ mới nhất

Phân phối cung cấp và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại quận 1


Kệ v lỗ tại quận 1 là sản phẩm được thiết kế tháo lắp ráp hoàn toàn, linh hoạt cho sử dụng để hàng hóa sản phẩm. Giúp tối ưu hóa không gian, tiết kiệm chi phí quản lý. Mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho người sử dụng.

Kệ để hàng sử dụng sắt v lỗ là sản phẩm đa năng do đó dễ dàng tháo lắp 1 các đơn giản là nhanh chóng cho chứa hàng hóa. Giảm không gian lưu trữ, tiết kiệm công việc tìm kiếm. Giúp công việc đạt hiệu quả cao, giảm ngắn thời gian, giảm nhân sự quản lý.

Thông tin kỹ thuật:


 • Chân trụ: Thép v 4 x6 Dày từ 1.8 -2ly
 • Mặt sàn tôn: Sàn tôn có 1 sóng chịu lực đối với loại mâm rộng 30, 40, 50 cm và 2 sóng với chiều rộng 60 cm.
 • Ke góc: Mạ kẽm chống han rỉ, độ dày 0.8mm.
 • Phụ kiện: Ốc 13 cố định kệ, Chân nhựa giúp nền nhà, kho an toàn.
 • Đơn vị: Kệ Sắt Sài Gòn
 • Màu sơn: Sơn tĩnh điện 2 lớp với công nghệ và dây chuyền tự động. Màu xám ghi
 • Bảo Hành: 5 năm

Một số công trình, hình ảnh lắp đặt kệ sắt v lỗ để hàng đa năng tại quận 1


 • Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động giúp độ hoàn thiệt tốt nhất hiện nay. Sản phẩm chất lượng đúng tải trọng như cam kết. Chất lượng mang đến uy tín của chúng tôi.
 • Sản phẩm với công nghệ sơn chuẩn 2 lớp. Bề mặt sơ đẹp chống han gỉ mai mòn do tác động của thời tiết cũng như môi trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm kệ sắt v lỗ tại quận 1.
 • Sản phẩm kệ được sử dụng bằng mâm tole, chân thép lên hoàn toàn có độ bền cao hơn kệ gỗ. Bạn có thể yên tâm về sản phẩm vì không sợ mối mọt, mục nát.
 • Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng. Phân chia theo từng loại riêng nhờ ghi chú hạn, chế được việc nhầm lẫn khi sử dụng

Kệ sắt v lỗ kệ để hàng đa năng tại quận 1 được sử dụng rộng rãi trong kho nhỏ. Với thiết kế kích thước da dạng có thể tháo lắp dễ dàng và di chuyển nhanh chóng nên rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm kệ để hàng mang đến nhiều tác dụng với giá thành thấp do được sản xuất với số lượng nhiều và hàng loạt. Kệ Sắt Sài Gòn thi công hầu hết tại các phường ở HCM tại quận 1 như Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Cầu Kho, Đa Kao, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, , Tân Định.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Kích thước nào chúng tôi cũng làm được vì chúng tôi trực tiếp sản xuất. Dựa theo số lượng sẽ có giá cả phù hợp.

Bảng giá kệ sắt v lỗ để hàng tại quận 1


Kệ Sắt Sài Gòn xin gửi đến khách hàng bảng giá mới nhất hiện nay. Do nguyên liệu đầu vào có thể thay đổi chúng tôi chưa kịp cập nhật quý khác có thể liên hệ trực tiếp để có giá chính xác nhất.

Note: Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT, đã bao gồm lắp đặt tại nhà.

Quý khách có thể liên hệ với Kệ Sắt Sài Gòn qua facebook, zalo: 097.238.75.60 để được báo giá các kích thước khác nhau như dài 1.2 mét, 1.5 mét … Chúng tôi sẽ báo giá liền khi nhận được kích thước của khách hàng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 297 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12
 • Điện thoại: 097. 238.75.60
 • Email: satvlosaigon@gmail.com

Tham khảo thêm:

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo