Bảng giá kệ để hàng, kệ sắt v lỗ quận 12

Back to Tin tức

Bảng giá kệ để hàng, kệ sắt v lỗ quận 12

Bảng giá kệ để hàng, kệ sắt v lỗ quận 12

Kệ sắt v lỗ là vật dụng đựng đồ đơn giản nhưng cực kì tiện ích và tiết kiệm chi phí bởi có mức giá khá rẻ. Kệ sắt với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những loại kệ khác là lý do bạn nên tham khảo sản phẩm này và lựa chọn ngay cho mình. Bài viết vì sao nên mua kệ sắt v lỗ quận 12 sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích tuyệt vời của kệ sắt v lỗ mà có thể bạn chưa biết.

Kệ sắt v lỗ là thiết kế đặc biệt cho một loại kệ đựng hàng hóa

Kệ sắt ra đời trở thành vật dụng tiện ích được nhiều người lựa chọn. Thay vì kệ gỗ lắp đặt cố định, khó di chuyển thì kệ sắt v lỗ khắc phục được nhược điểm này. Kệ sắt v lỗ quận 12 thiết kế dạng rời dễ tháo lắp nên bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Đương nhiên, sức chứa của kệ sắt hoàn toàn không thua kém bất cứ một loại kệ nào khác. Với khả năng chịu lực 100 – 120kg/ngăn/tầng, sử dụng kệ sắt v lỗ sẽ thoải mái đựng hàng hóa kể cả những loại hàng hóa có kích thước nặng. Đặc biệt thiết kế dạng tầng nên có thể chứa tối đa lượng hàng hóa bạn cần mà vẫn tiết kiệm không gian. Như vậy nếu  là công ty, xí nghiệp sản xuất hàng hóa hoặc nhà sách, siêu thị thì kệ sắt chính là sự lựa chọn chính xác nhất để trưng bày, lưu trữ hàng hóa.

Kệ sắt v lỗ có tuổi thọ cao

Nếu như kệ gỗ dễ bị hư hỏng, mục nát thì với kệ sắt v lỗ bạn hoàn toàn không lo lắng điều này. Kệ sắt v lỗ dược làm từ sắt và được bao phủ bởi một lớp sơn hạn chế tối đa được hiện tượng sét, ghỉ. Vì vậy, kệ sắt v lỗ quận 12 có độ bền cao và tuổi thọ lên đến hàng chục năm trời. Chỉ cần đầu tư một lần bạn có thể sử dụng lâu dài mà hoàn toàn không bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kệ sắt v lỗ có giá khá rẻ và phổ biến trên thị trường

Giá cả của kệ sắt khá rẻ, tùy vào kích thước sản phẩm, đơn vị cung cấp mà mức giá này khác nhau. Tuy nhiên, bạn yên tâm đi, so với kệ gỗ hoặc các loại kệ khác thì kệ sắt giá khá rẻ. Bên cạnh đó sản phẩm này rất phổ biến trên thị trường nên dễ dàng để mua sắm. Đa phần kệ sắt được thiết kế sẵn theo kích thước và độ cao nên bạn có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu đựng hàng hóa của mình. Hoặc bạn cũng có thể đặt làm kích thước theo mong muốn của mình, phía đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ bạn.

Video hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ quận 12

Bảng giá kệ để hàng, kệ sắt v lỗ tại quận 12

Kệ sắt v lỗ dễ dàng lắp đặt không giống như những loại kệ khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự mua về và lắp đặt nếu muốn hoặc cũng có thể nhờ đơn vị cung cấp giúp bạn.

Bài viết vì sao nên mua kệ sắt v lỗ quận 12 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang cần một loại kệ đựng hàng chắc chắn, giá rẻ đừng quên tham khảo kệ sắt v lỗ. Liên hệ ngay tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm kệ sắt thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Kệ sắt v lỗ K Saigon cung cấp kệ sắt v lỗ đa dạng kích thước, giá cả hợp lý, chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm uy tín cho quý khách hàng. Đặc biệt K Saigon hỗ trợ lắp đặt tận tình tại nhà.

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo