Bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng

Back to Tin tức

Bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng

Bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng kệ để hàng

Bạn đang tìm kiếm về bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng? Bạn muốn mua sản phẩm này nhưng vẫn còn lo lắng, băn khoăn về giá? chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá cả các loại kệ sắt v lỗ thường được sử dụng trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Giá kệ sắt v lỗ cập nhật liên tục

Giá cả sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi mua sắm một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó và khi mua sản phẩm kệ sắt v lỗ cũng vậy. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng bạn có thể tham khảo.

Dưới đây là bảng giá kệ sắt v lỗ chuẩn nhất năm 2019, khách hàng có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm này. (Giá cả được quy định bởi nhiều yếu tố có thể kể đến như: chất liệu làm nên sản phẩm, kích thước sản phẩm, bảo hành sản phẩm…)

Bảng giá sắt v lỗ đa năng

  • Sắt 3x3cm: 15.0000 / mét
  • Sắt 4x4cm: 20,000 / mét
  • Sắt 3x5cm : 20,000 / mét
  • Sắt 4×6 cm: 30.000 / mét

Note: Tất cả sắt v lỗ khổ cây: 2 mét, 2.4 mét, 3 mét


Ứng dụng đa dạng của giá kệ sắt v lỗ hiện nay

Kệ sắt v lỗ đa năng là sản phẩm được thiết kế thông minh, với chất liệu tốt, là giải pháp tốt thường được sử dụng để:

  • Làm kệ trong các nhà kho giúp chứa đựng hàng hóa
  • Làm kệ để dép trong nhà
  • Kệ lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sổ sách
  • Kệ để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng
  • Sử dụng trong các trường hợp, các mục đích khác

Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo diện tích không gian ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng phù hợp.


Hình ảnh ứng dụng của kệ sắt trong đời sống

 

Lựa chọn kệ sắt lắp ráp phù hợp với nhu cầu

 

Ngày nay, những kệ sắt v lỗ đa năng được xem là giải pháp tốt sử dụng trong rất nhiều trường trường của cuộc sống. Kệ sắt giúp lưu trữ từ những hàng hóa thông thường đến các tài liệu, hồ sơ quý giá của các doanh nghiệp.

Với thiết kế thông minh, đột phá giúp mang đến những tiện ích sử dụng ưu việt. Thêm vào đó, ngày nay, sản phẩm được biết đến với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, màu sắc không chỉ giúp lưu trữ hồ sơ, hàng hóa… kệ sắt còn có tính thẩm mỹ cao được sử dụng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, các cửa hàng…

So với những sản phẩm, những loại tủ, kệ chứa đựng hàng hóa trước đây, kệ sắt v lỗ đa năng bền hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và được thiết kế ưa nhìn hơn. Thêm vào đó, sản phẩm cũng giúp không ít doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí trong việc lưu trữ hàng tồn kho. Giúp hàng hóa được bảo quản tốt trong thời gian dài mà không lo bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại.

Bảng giá kệ để hàng, kệ sắt v lỗ tại các quận huyện tại HCM

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo