Những lưu ý khi mua kệ sắt v lỗ quận 10

Back to Tin tức

Những lưu ý khi mua kệ sắt v lỗ quận 10

Những lưu ý khi mua kệ để hàng, kệ sắt v lỗ quận 10

Kệ sắt v lỗ có nhiều tiện ích trong việc lưu trữ, đựng hàng hóa đặc biệt là khi cần đựng hàng số lượng lớn. Kệ được làm bằng sắt nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, có độ bền cao. Kệ sắt rất phổ biến vì vậy bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để mua và sử dụng kệ sắt v lỗ quận 10 tốt nhất.

Đặc điểm của kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ được làm từ sắt và được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc, ghỉ sét do tác động của môi trường bên ngoài. Kệ sắt v lỗ có nhiều kích thước khác nhau và rất dễ tháo, ráp, di chuyển khi cần.

Kệ sắt v lỗ có thể sử dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau từ nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà sách, sử dụng đựng đồ trong gia đình,…. Kệ sắt được thiết kế nhiều tầng có thể đựng được nhiều đồ mà vẫn tiết kiệm diện tích. Vì vậy, loại kệ này được ưa chuộng hơn những loại kệ khác.

Giá kệ sắt v lỗ quận 10 như thế nào?

Kệ sắt v lỗ có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào kích thước cụ thể của sản phẩm và đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, giá kệ sắt v lỗ được đánh giá khá rẻ so với những loại kệ khác. Kệ sắt có thời gian sử dụng khoảng trên 10 năm mà không hề bị ghỉ sét, hư hỏng,…. Nếu so sánh về độ tiện lợi và tuổi thọ thì theo nhiều người đánh giá kệ sắt có giá thành khá rẻ. Đặc biệt ở những công ty, xí nghiệp, đơn vị cần đựng lượng lớn hàng hóa thì kệ sắt là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Hiện nay tùy mỗi đơn vị cung cấp bảng giá kệ sắt khác nhau và bạn có thể tham khảo bảng giá cập nhật mới nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng kệ sắt v lỗ quận 10

Kệ sắt v lỗ có sức chứa từ 100 – 120kg/ngăn/tầng thoải mái để bạn đựng hàng hóa nặng. Như vậy chỉ cần sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng và đúng trọng lượng quy định bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng hóa của mình không bị đổ vỡ, không bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt kệ bạn nên chú ý vặn ốc vít chắc chắn và kiểm tra kĩ trước khi đựng hàng. Việc tháp, lắp kệ cực kì đơn giản, bạn có thể tự làm hoặc nhờ phía đơn vị cung cấp hỗ trợ.

Đối với những loại hàng hóa dễ vỡ bạn không đựng hàng ở những ngăn quá cao hoặc chồng chất hàng lên nhau.

Nên tách riêng hàng hóa khô và hàng hóa ướt thành những kệ khác nhau để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Video hướng dẫn chi tiết lắp đặt kệ sắt v lỗ

Nên lắp đặt kệ sắt v lỗ trong nhà, tránh tiếp xúc với nước và các chất dung môi khác để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm cũng như chất lượng hàng hóa.

Để mua kệ sắt v lỗ quận 10 giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, uy tín và có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Ngoài ra chúng tôi cung cấp kệ để hàng tại:

Kệ để hàng, kệ sắt v lỗ tại quận 11

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo