Cách để lựa chọn kệ sắt để dàn âm thanh

Back to Tin tức

Cách để lựa chọn kệ sắt để dàn âm thanh

Cách để lựa chọn kệ sắt để dàn âm thanh tiết kiệm


Với những gia đình, những không gian chật hẹp, diện tích nhỏ không thể chất chứa những tủ đựng giàn âm thanh, tủ đựng tivi cồng kềnh. Thay vào đó, người ta thường lựa chọn kệ sắt để dàn âm thanh chắc chắn, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian nhưng cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, công ty…

Làm thế nào để chọn được kệ sắt để dàn âm thanh tốt?


1. Chú ý đến chất liệu làm nên kệ

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn một sản phẩm nào đó và khi đi mua kệ sắt để dàn âm thanh cũng vậy, bạn nên hỏi người bán về chất liệu, những ưu điểm và hạn chế của chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu không chỉ ảnh hưởng đến giá thành mà còn ảnh hưởng đến độ bền, khả năng chịu lực của sản phẩm. Mỗi loại sắt khác nhau sẽ có công dụng và tính năng không giống nhau.

Xem thêm: Bảng giá kệ sắt đa năng tại HCM

2. Chú ý đến chiều cao và chiều rộng của kệ

Trước khi đi mua kệ sắt dùng để đựng dàn âm thanh, tivi… bạn nên đo và ước lượng khoảng không gian có thể đặt để kệ sắt. Kệ cần có chiều rộng và chiều cao phù hợp, thêm vào đó, khoảng cách giữa các ngăn kệ phải đảm bảo đựng để được loa, giàn âm thanh và những thiết bị cần thiết. Chính vì vậy, bạn cũng nên đo chiều dài và chiều rộng của dàn âm thanh để chọn kệ có kích thước phù hợp.

3. Chọn kệ có cấu tạo giải nhiệt tốt

Đôi khi dàn âm thanh và những thiết bị điện phải hoạt động thường xuyên, liên tục có thể dẫn đến việc chúng bị nóng, tỏa ra lượng nhiệt lớn. Khi mua kệ sắt đựng giàn âm thanh bạn cần phải đặc biệt chú ý đến khả năng phân tán nhiệt ra bên ngoài để bảo vệ những thiết bị điện và giàn âm thanh của bạn.

4. Giá cả sản phẩm

Ngày nay, những kệ sắt dùng để đựng giàn âm thanh có giá khá rẻ, so với những loại tủ trước đây, kệ sắt rẻ hơn rất nhiều. Giá kệ có thể giao động khoảng từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy thuộc vào chất lượng, những yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Để tiện lợi, bạn nên chọn những loại kệ có hộp đựng băng, đĩa, sổ hát karaoke… và một số thiết bị cần thiết khác.

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo