3 Mẫu kệ bán hàng tạp hóa Phổ Biến GIÁ RẺ hiện nay

Back to Tin tức

3 Mẫu kệ bán hàng tạp hóa Phổ Biến GIÁ RẺ hiện nay

3 Mẫu kệ bán hàng tạp hóa Phổ Biến GIÁ RẺ hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cũng như các loại kệ dùng để bán hàng. Khi bạn mở cửa hàng tạp hóa nhưng cần biết giá để hàng tạp hóa như thế nào.  Sau đây qua bài viết Kệ sắt sài gòn sẽ cung cấp giúp bạn hiểu rõ các loại kệ bán hàng tạp hóa phổ biến nhất hiện nay. Những sản phẩm kệ trưng bày hàng tạp hóa, siêu thị mini tạo sự chuyên nghiệp nhất.

BẢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ BÁN TẠP HÓA THANH LÝ RẺ 

Sau đây là bảng giá kệ siêu thị giá rẻ hiện nay được chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Tất cả sản phẩm thanh lý mới 100%. Khách hàng có thể liên hệ để mua hàng.

KỆ SIÊU THỊ ĐƠN

Kệ siêu thị thanh lý giá rẻ đơn

KỆ SIÊU THỊ ĐÔI

Kệ siêu thị thanh lý đôi bán hàng

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10% và chi phí vận chuyển

– Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01-01-2020 đến khi bản có giá mới.

– Bảng giá trên chưa bao gồm hàng rào chặn  mâm.

– Bảng giá trên đã bao gồm nẹp meka cài mâm và đóng thùng carton

I. Kệ siêu thị (sử dụng cho tiệm tạp hóa)

1.1 Giá kệ bán hàng tạp dùng lưới

Như bạn cũng thấy hiện tại thì mẫu giá kệ bán hàng tạp hóa dùng lưới chán ở phía sau được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Do mức giá của dạng kệ bán hàng tạp hóa rẻ hơn nên được sử dụng nhiều. Không phải vì chất lượng không đảm bảo.

Cấu tạo: Trên thị trường hiện tại có 2 dạng kệ lưới phân biệt với độn dày cửa lười là0,5 ly và 0,8 ly. Các loại kệ thường có 1 tầng mâm ở dưới cùng và 3-5 tầng mâm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm: Loại kệ bán hàng tạp hóa được sử dụng phổ biến trong siêu thị vì được làm từ lưới thép nên rất nhẹ. Thuận lợi cho việc di chuyển và lắp ráp. Sản phẩm để có sự thông thoáng cao nên dễ dàng tìm sản phẩm.

Sản phẩm được sử dụng nhiều để trưng bày từ phụ kiện điện thoại, các mặt hàng sữa, bỉm, các loại bánh kẹo….. Một trong những ưu điểm quan trọng của loại giá kệ bán hàng tạp hóa là giá thành. Với mức giá hợp lý, rẻ nên rất được ưa chuộng. Độ bên của sản phẩm cũng rất cao nếu không bị dính nước thì từ 5 – 15 năm.

1.2 Giá để hàng tạp hóa sử dụng tole đục lỗ phía sau.

Sản phẩm kệ sử dụng tole đục lỗ được sử dụng phổ biến ở các chuỗi siêu thị lớn. Lý do chủ yếu do sự sang trọng trong mẫu thiết kế của sản phẩm.

Cấu tạo: Được thiết kế kế hợp giữa mẫu kệ lưới và các loại kệ liền tôn khác nhau. Màu được kết hợp chủ yếu như trắng + đen, xanh + trắng, đỏ + trắng. Các tầng với độ dày tole từ 0.6 – 0.8 ly. Có nhiều kích thước khác nhau từ dài 0.7m, 0.9m, 1.2m, 1.5 mét.

Ưu điểm: Kệ tạp hóa tôn lỗ vô cùng nổi trội bởi tính sang trọng, phù hợp cho những chuỗi siêu thị lớn. Sử dụng tôn đục lỗ nên có thể có trọng tải tốt, dễ dàng dùng để trưng bày các sản phẩm có trọng tải lớn như: các thiết bị điện nồi, xoong, chảo, quạt… Giá thành của sản phẩm hợp lý, tuổi thọ lên đến trên 20 năm

1.3 Giá kệ siêu thị tạp hóa tôn liền.

Sản phẩm đi đôi với chất lượng cũng như giá thành. Đối với 2 sản phẩm ở trên thì giá thành thấp hơn như với một số khách hàng cần hàng chất lượng sẽ lựa chọn loại kệ này.

Cấu tạo:  sản phẩm sử dụng một tấm lưng tôn liền nguyên bản được sơn lớp sơn tĩnh điện đảm bảo cho sản phẩm không bị bong tróc hay hoen gỉ.  Sản phẩm có nhiều màu kết hợp với nhau như trắng + đổ, xanh + trắng,.. Chính điều này làm nó được lựa chọn cho những thương hiệu lớn có tiếng trên cả nước như: Siêu thị, BC, Điện máy,…

Ưu điểm: giá hàng tạp hóa này có độ bền rất cao bởi sử dụng tôn liền, dễ dàng vệ sinh bởi lớp tôn mịn màng dễ lau chùi, có trọng tải lớn hơn hẳn so với những loại kệ khác hiện nay. Các bộ phận của kệ có thể dễ dàng tháo rời, tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

II. Giá để hàng tạp hóa là bao nhiêu?

Khi khách hàng tìm đến chúng tôi đều muốn biết mức giá sản phẩm là bao nhiêu. Do mức giá để hàng tạp hóa năm 2020 còn phụ thuộc vào mức giá của vật liệu tạo ra là sắt thép tole. Do đó sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau vào mỗ thời điểm.

Sau đây chung tôi sẽ cung cấp mức giá sàn cho khách hàng. Từ mức giá này bạn có thể biết khung giá kệ sắt để hàng tạp hóa hiện nay như thế nào.

+ Kệ sắt siêu thị tạp hóa đơn từ: 500.000 – 1.500.000

+ Kệ sắt siêu thị tạp hóa đôi từ : 800.000 – 2.700.000

Trên đây là giá kệ để hàng tạp hóa tham khảo. Để có mức giá chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp chung tôi để được báo giá chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo