Kệ sắt giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Back to Tin tức

Kệ sắt giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Kệ sắt giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp bán các sản phẩm kệ sắt. Nhưng để mua được những sản phẩm kệ sắt đẹp, kệ sắt giá rẻ… không phải chuyện dễ dàng. Một kệ sắt chất lượng không chỉ dược làm bằng chất liệu tốt, mẫu mã đẹp mà còn phải hợp với diện tích, không gian đặt để của chúng.

Bảng giá kệ sắt v lỗ mới nhất 

Những loại kệ sắt giá rẻ tại hcm đang được ưa chuộng hiện nay

1. Kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, với thiết kế độc đáo, sáng tạo, các kệ chứa được nối với nhau thông qua những lỗ hình chữ v được gắng bởi các ốc vít. Kệ có thể điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, có thể sử dụng để lưu kho, sử dụng trong thư viện để dựng sách hoặc sử dụng để làm rất nhiều công việc khác.

2. Kệ kho

Việc bảo quản hàng hóa, lưu trữ hàng hóa trong kho luôn được các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt quan tâm, chú trọng. Các sản phẩm kệ kho được đánh giá cao phải có khả năng lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn, giúp hàng hóa tránh được ẩm mốc, mối mọt, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được không gian lưu trữ. Sản phẩm kệ kho được làm từ sắt v lỗ là sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội giá cả phải chăng.

3. Kệ đựng hàng hóa

Những kệ đựng hàng hóa, không những có chức năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Một kệ đựng hàng hóa đẹp, có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp gian hàng của bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút khách hàng mua hàng hóa của bạn.Thay vì sử dụng các tủ trưng bày, ngày nay các doanh nghiệp thích trưng bày sản phẩm bằng những kệ sắt tiện dụng với chất liệu tốt hơn.

4. Kệ đựng sách, vở, hồ sơ

Kệ đựng sách vở, hồ sơ cũng là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Những chiếc tủ cồng kềnh, tốn không gian, những giá sách có thể bị xâm hại bởi mối mọt… khiến cho không ít người băn khoăn, lo lắng. Chính vì vậy, họ thường thích sử dụng những sản phẩm kệ đựng hồ sơ bằng sắt không rỉ hơn


Công dụng cửa kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ giá rẻ  sản phẩm thường thấy trong các hộ gia đình, các doanh nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội sản phẩm này được sử dụng để thay thế có các sản phẩm kệ, tủ đựng đồ… trước đây. Những thanh sắt v lỗ được thiết kế thông minh, có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với mọi không gian, mang đến sự tiện dụng cho mọi người.

Những sản phẩm kệ sắt v lỗ không chỉ được đánh giá cao bởi công dụng mà còn khiến cho rất nhiều người hài lòng bởi giá cả của sản phẩm. Thông thường, một sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng có giá khoảng từ 900.000 đồng đến 1.600.000 đồng. So với những sản phẩm khác, đây là sản phẩm giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí lại có độ bền cao. Khả năng lưu trữ, chứa đựng được rất nhiều hàng hóa, số sách, vật dụng trong kinh doanh, tiêu dùng hằng ngày. Dưới đây là một số công dụng của kệ sắt v lỗ giá rẻ được trong cuộc sống:

1. Đối với hộ gia đình

Hiện nay, ở các hộ gia đình, người ta sử dụng kệ sắt v lỗ để làm kệ để dép, đựng các vật dụng trong nhà bếp, hoặc làm kệ tròng rau, cây cảnh, hoa… Bạn có thể tận dụng được chiều cao của kệ để tiết kiệm không gian, diện tích nhà ở.

2. Đối với các xí nghiệp, xưởng sản xuất

Kệ sắt v lỗ được sử dụng để chứa đựng các vật dụng, hàng hóa, nguyên liệu… Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng kệ sắt v lỗ để chất chứa, bảo quản hàng hóa trong kho. Kệ với thiết kế thông minh có thể ép sát trong góc tường, chất lên cao và chịu được trọng tải lớn. Thêm vào đó, thông thường phía bên ngoài kệ thường phù một lơp sơn tĩnh điện giúp kệ tránh khỏi những hư hỏng, những tác nhân bên ngoài nhờ đó có thể bảo quản hàng hóa tốt, chịu lực trong thời gian dài.

3. Đối với các thư viện, các văn phòng làm việc

Có lẽ hình ảnh kệ sắt v lỗ để chứa đựng tài liệu, sách vở… đã trở nên quen thuộc trong các thư việc của các trường, trong các văn phòng làm việc. Người ta sử dụng kệ sắt như những chiếc tủ, kệ sách để lưu trữ hoặc trưng bày sách vở.

Sản phẩm kệ sắt v lỗ giá rẻ với thiết kế thông minh, bắt mắt có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày và được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Kệ rất phù hợp với không gian nhà phố, những căn phòng, những nhà kho có diện tích chật hẹp.

 

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo