Kệ để hàng bằng sắt v lỗ – những thông tin cơ bản

Back to Tin tức

Kệ để hàng bằng sắt v lỗ – những thông tin cơ bản

Kệ để hàng bằng sắt v lỗ – những thông tin cơ bản


Kệ để hàng bằng sắt v lỗ là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, được làm bằng thép v lỗ kết hợp với các mâm kệ, bao phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện có độ bền, đẹp giúp các kệ sắt luôn đứng vững chãi, là giải pháp an toàn trong việc chứa đựng, trưng bày hàng hóa, được sử dụng trong rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, hộ gia đình hiện nay.

Tham khảo: Bảng giá kệ sắt v lỗ mới nhất hiện nay

Kệ để hàng bằng sắt v lỗ là gì?


Kệ để hàng v lỗ là những sản phẩm giúp lưu trữ hàng hóa, trưng bày hàng hóa thường được sử dụng trong các nhà kho, các siêu thị mini… Thông thường các loại kệ này được thiết kế có khả năng chịu được trọng tải lớn, với nhiều tầng xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Những đặc điểm nổi bật của kệ để hàng bằng sắt v lỗ 


Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm nhiều loại kệ sắt v lỗ với kích thước khác nhau có những tính năng, công dụng vượt trội, màu sắc nhã nhặn giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Những sản phẩm kệ sắt v lỗ được tạo nên nhờ việc sử dụng các máy cắt cnc công nghệ cao có thể cắt chuẩn đến 99,9% nhờ đó hầu hết các sản phẩm luôn được chuẩn hóa, có khả năng chịu áp lực lớn, được đánh giá cao trong việc lưu trữ hàng hóa.

Các góc cạnh của hệ v lỗ được bo viền chắc chắn được hàn kín mạch và được “phủ” lên mình lớp sơn tĩnh điện giúp tạo độ bóng mịn, không trầy xước. Sản phẩm là giải pháp hiệu quả thường được sử dụng giúp lưu trữ hàng hóa, dễ dàng phân vùng hàng hóa, dễ dàng tháo lắp, có thể cất giữ dễ dàng khi không sử dụng tới…

Chân kệ được làm bằng sắt thông thường được lắp các đế nhựa mềm giúp chống trượt hiệu quả, thêm vào đó lớp nhựa cũng giúp chống xước sàn nhà nhờ vận người sử dụng cũng có cảm giác an tâm hơn khi di chuyển, kéo kệ đựng hàng trong những trường hợp cần thiết.

Các  góc cua kệ được lắp với các ke tam giác nhằm định vuông vắn, điều này giúp kệ luôn luôn đứng vững, dù bạn có sắp xếp, chứa đựng nhiều hàng hóa với trọng tải lớn trên kệ.

Chia sẻ bài viết

Back to Tin tức
Contact Me on Zalo